FLEUR LUMIERE Radiance Treatment Essence

FLEUR LUMIERE Radiance Treatment Essence
FLEUR LUMIERE Radiance Treatment Essence
รหัสสินค้า: LF301
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 950.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 950.00 บาท
 FLEUR LUMIERE 
 Radiance Treatment Essence
 เลขที่จดแจ้ง อ.ย. 10-1-5626441
 
 ---------------------------------------------------------------
 100 g ราคา 950 บาท
 ---------------------------------------------------------------
 
 " เฟลอร์ ลูมิเย่ร์ " นวัตกรรมที่เหมือนรวม " SK ii + Paula's Choice BHA + Hada Labo " เอาไว้ในขวดเดียว เอสเซนส์น้ำใสๆ บางเบา ที่จะทำให้ผิวใสปิ๊งงง รูขุมขนละเอียด ลดการอุดตันสิว นุ่มเด้ง กระจ่างใสเปล่งประกาย
 
 ส่วนผสมสำคัญใน FLEUR LUMIERE 
 
 1. Alpaflor Gigawhite 
 สารสกัดจากดอกไม้ 7 ชนิดแห่งเทือกเขาแอลป์ สวิสเซอร์แลนด์ เพื่อผิวขาวสว่างกระจ่างใส ออกฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ลดเลือนจุดด่างดำได้สูงถึง 28.6% ปรับสีผิวกระจ่างใส สม่ำเสมอมากขึ้นถึง 24% (in-vivo test)
 
 2. Galactoarabinan
 สารสกัด Polysaccharide จากต้น Larch ในแถบอเมริกาเหนือ ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดการระคายเคืองจาก AHA/BHA ตัวอื่นๆ ช่วยให้ริ้วรอยตื้นๆ จางลง ลดการอุดตันของสิว สีผิวดูกระจ่างสม่ำเสมอ สดใส เปล่งปลั่งขึ้น และลดอัตรา TEWL (Trans-Epidermal Water Loss) หรือการสูญเสียน้ำออกจากผิว จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น
 สารตัวนี้ออกฤทธิ์คล้าย Galactomyces Ferment Filtrate ส่วนผสมสำคัญใน SK ii และอ่อนโยน ระคายเคืองน้อยกว่า
 
 3. Salicylic Acid
 หรือที่รู้จักกันว่า BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวทั้งบนพื้นผิว และในรูขุมขนที่อุดตัน ผิวจึงสดใส เนียนเรียบขึ้น รูขุมขนอุดตันน้อยลง ออกฤทธิ์กับผิวชั้นนอก เป็นสารละลายได้ดีในน้ำมัน จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีผิวมัน - ผิวผสม เพราะจะดูดซึมเข้าไปที่รูขุมขนทึ่อุดตันได้ดี
 
 4. Sodium Hyaluronate
 นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส เป็นเกรดที่มีคุณภาพสูงที่สุด ช่วยอุ้มน้ำให้กับผิวได้ดี ช่วยให้ผิวทั้งชั้นต้น และชั้นลึกกักเก็บน้ำได้มากขึ้น สารนี้เป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ลักษณะคล้ายเจล แทรกอยู่ระหว่างเซลล์ผิว ทำหน้าที่เหมือนแหล่งกักเก็บน้ำแก่เซลล์ ปกป้องโครงสร้างของเซลล์ผิว เมื่อผิวอิ่มน้ำ ร่องลึกของผิวจะตื้นขึ้น ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น และยังช่วยให้ผิวคงความยืดหยุ่น
 เนียนนุ่มดูอ่อนกว่าวัย
 
 5. Niacinamide
 เป็นสารที่ช่วยให้เซลล์ทำงานทำงานได้เป็นอย่างเป็นปกติ (Cell Singnaling Substance) โดยช่วยกระตุ้นกระบวนการเมตาบอลิซึมของเซลล์ เสริมการสร้าง lipid ในชั้น stratum corneum และเพิ่มระดับ ceramide ในชั้น epidermis ซึ่งช่วยลดการสูญเสียน้ำในเซลล์และเสริมชั้นเกราะป้องกันของผิว
 
 6. Lactic Acid
 เป็นกลุ่มเดียวกับสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในผิวที่สุขภาพดี เป็นส่วนประกอบสำคัญของ NMF (Natural Moisturizing Factor) หรือสารประกอบที่ช่วยกักเก็บน้ำให้กับผิวตามธรรมชาติ สกัดด้วยกระบวนการ fermentation คล้ายโยเกิร์ต มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส และกระตุ้นให้ผิวสร้าง ceramide มากขึ้น
 
 7. Allantoin
 สกัดจากต้น Comfrey ช่วยลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว ปลอบประโลมผิวที่ระคายให้สบายขึ้น และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ 
 
 
 วิธีใช้ 
 กด 1-2 ปั๊ม ลูบเบาๆ ทั่วใบหน้าและลำคอ และใช้ฝ่ามือกดซับเบาๆ ให้ซึม เว้นรอบดวงตา หลังทำความสะอาด และก่อนบำรุงขั้นตอนอื่นๆ

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:Copyright © La Freya 2013. All rights reserved.